Giải thi đấu Thể hình Nam - Nữ bãi biển năm 2022 sẽ diễn ra tại thành phố Phan Thiết

Đăng ngày: 3/17/2022 10:13:44 AM - Lượt xem 1329

Ngày 14/3/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có văn bản đồng ý cho Công ty TNHH Thể Hình Việt tổ chức Giải thi đấu Thể hình Nam - Nữ bãi biển 2022. Giải thi đấu Thể hình Nam - Nữ bãi biển sẽ diễn ra từ ngày 14/5 đến ngày 15/5/2022 tại Bãi biển Đồi Dương, Thương Chánh, thành phố Phan Thiết.

 

Ảnh: Internet

 

Được biết Giải thi đấu Thể hình Nam - Nữ bãi biển 2022 sẽ quy tụ nhiều vận động viên thể hình nam - nữ trong và ngoài nước về tham dự chắc chắn sẽ tạo được bầu không khí sôi nổi với nhiều hoạt động diễn ra trước và trong cuộc thi; đồng thời giải đấu cũng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh về vùng đất, văn hóa và con người Bình Thuận để du khách và bạn bè gần xa đến tham quan và khám phá.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hướng dẫn Công ty TNHH Thể Hình Việt chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để tổ chức Giải thi đấu Thể hình Nam - Nữ bãi biển 2022 an toàn, thành công, hiệu quả, đảm bảo các tiêu chí phòng, chống dịch COVID-19. Trong điều kiện bắt buộc phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, thì Công ty TNHH Thể Hình Việt phải tạm dừng việc tổ chức Giải.

 

Nguồn: Báo Bình Thuận

 

Face BSC -Banner phải 1 Quảng cáo - Banner phải 2
Banner phải - phía dưới Mail công vụ Phần mềm QLVB

Liên kết website

Banner phải - phía dưới - UBND BT