Bình Thuận giành được 12 huy chương tại giải vô địch Karate miền Trung, Tây Nguyên lần VII năm 2022

Đăng ngày: 3/16/2022 6:35:21 PM - Lượt xem 751

Từ ngày 11- 16/3, Giải vô địch Karate khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VII năm 2022 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức nhằm giúp các vận động viên giao lưu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ - chiến thuật. Đồng thời để các tỉnh, thành trong khu vực chuẩn bị tốt lực lượng để tham dự các giải quốc gia trong thời gian tới. 

 

 

Giải vô địch Karate khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VII quy tụ gần 300 vận động viên đến từ 15 tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Các VĐV tham gia tranh tài ở hơn 40 bộ huy chương của 4 nhóm tuổi: 10 - 11, 12 - 14, 15 - 17 và trên 18 tuổi với 2 nội dung quyền thuật và đối kháng.

 

Đội Karate Bình Thuận tham dự giải với 1 huấn luyện viên và 14 vận động viên đã nỗ lực và quyết tâm trong thi đấu khi giành được 12 huy chương các loại; trong đó có 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

 

Giải vô địch Karate khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên vận động viên của các đơn vị tham dự giải bị nhiễm Covid-19 khá nhiều nên phần nào ảnh hưởng đến thành tích chung của các đoàn thể thao.

 

Tuy nhiên với tinh thần nỗ lực và quyết tâm cao, các vận động viên đã vượt lên chính mình để chinh phục thành tích góp phần vào thành công chung của giải đấu.

 

Nguồn: Báo Bình Thuận  

Banner phải 1 FACEBOOK BSC - Banner phải 2
Banner phải - phía dưới Mail công vụ Phần mềm QLVB

Liên kết website

Banner phải - phía dưới - UBND BT